Seekerpolish (@seeker_polish)

Seekerpolish

@seeker_polish

📞02-969-3739

  • 144 Posts

  • 372 Followers

  • 1,768 Following

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌 เปิดตัวอย่างเป็นทางการคร่า!!!Grand opening 🔥JT SPA CARCARE BY SEEKER🔥อำเภอ กันทรลักษ์ จังหวัด ศรีสะเกษ บอกคำเดียวว่า...เสียงตอบรับล้นหลามพร้อมทั้งยอดขายภายในงานทะลุเป้าคร่าา!!! #jtspacarcare#seeker#seekerpolish#seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌ติดตามชมความสดใส น่ารัก พร้อมกับสาระสำคัญและเคล็ดลับดีๆในการดูแลรักษารถยนต์แบบง่ายๆสไตล์ “นัทเชล” ในช่วง “Seeker Facebook Live”ทุกวันอังคารและพฤหัสบดี ตั้งแต่ 13:30 น. เป็นต้นไปในเพจ 👇🏼 Fb: seeker polish Fb: seeker เคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี “พร้อมกับของรางวัลอีกเยอะแยะมากมาย!!!แจกฟรี!!!! ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคร่า!!!😊😘🤟🏼 #seeker#seekerfacebooklive #seekerpolish#seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี @nutchel

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌มาแล้ววคร่า!!!! วันนี้ตั้งแต่ 13:30 น.เป็นต้นไป...พบกับ “Seeker Facebook Live” เราจะมาทำความรู้จักกับ ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วตัวใหม่ล่าสุดของทาง “Seeker” ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไรและมีคุณสมบัติอะไรบ้าง..? วันนี้เราจะได้รู้ไปพร้อมๆกันคร่า!!😊👍🏼และห้ามพลาดกับการลุ้นรับบัตรเข้าชมงาน “Bongkok International Mortor Show ครั้งที่39”ไปแบบฟรีๆ!!!! #seeker#seekerpolish#seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี#seekerfacebooklive

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌 Carneo คืออะไร..? เรามีคำตอบให้คร่า!!!!😊👍🏼ติดตามรับชมรายการ”Seeker on tour”Ep.3 Carneo Car Care จังหวัดร้อยเอ็ดแบบเต็มๆได้ที่ช่องทาง.. 👉🏼YouTube : Seeker polish channel 👉🏼FB : Seeker poilsh 👉🏼FB : Seeker เคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี #seekerontour #seeker #seekerpolish #seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี #carneocarcare#ร้อยเอ็ด

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌วันนี้กรุงเทพฝนตก...อย่าลืมพกร่ม...”Seeker”ติดรถไว้ด้วยนะคร่า!!😊😘🤟🏼#seeker#seekerpolish#seekerเคลือบแก้จากประเทศเยอรมนี

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌ฝากร้านและข้อคิดดีๆจากพี่ออม..เจ้าของ ศูนย์บริการเคลือบแก้ว”Chic Auto Detailing 345”ปทุมธานี😊🤟🏼.. สามารถติดตามรับชมรายการ”Seeker on tour”Ep.2 Chic Auto detailing 345 ได้ทาง.. 👉🏼YouTube : Seeker polish channel 👉🏼FB : Seeker poilsh 👉🏼FB : Seeker เคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี #seekerontour#seeker#seekerpolish#seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี#chicautodetailing345

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌เล่นทีเผลอกับพี่คมสันต์เจ้าของศูนย์บริการเคลือบแก้ว”นครยนต์ ออโต้ซาวด์🤣สดๆไม่มีเตี๊ยมกันนะคร่า!!!! มีแต่เสียงหัวเราะและความสนุกคร่า..คุณผู้ชม😊😄🤣 ...ติดตามรายการ”Seeker on tour””Ep.1 นครยนต์ ออโต้ซาวด์ จ.นครปฐม”ได้ที่ช่องทาง 👉🏼YouTube : seeker polish channel 👉🏼FB : seeker polish 👉🏼FB : seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี นะจ๊ะ😊😘 #seeker#seekerontour#seekerpolish#seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี#นครยนต์ออโต้ซาวด์

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌พบกับความสนุกสนานปนสาระดีๆกับแนวทางการทำธุรกิจคาร์แคร์ในรายการ”Seeker on tour” ดำเนินรายการโดยพิธีกรอารมณ์ดี “มะตูม อภินันท์”ทาง YouTube: Seeker polish channel นะคร่า!!!😊🤟🏼 #seeker#seekerpolish#seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌 ขอขอบคุณพี่หนึ่ง กรณ์พงษ์ ชูลาภ ดารานักแสดงจากทางช่อง3มากๆนะค่ะ ที่ได้นำรถคันโปรดมาเคลือบSolidจากทางseeker รถสวยและเทห์มากๆเลยคร่า!!😊👍🏼 🔴 SOLID GLASS COAT 🔴 นวัตกรรมการเคลือบสีรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ด้วยเทคโนโลยีเคลือบแก้วใหม่ล่าสุดของโลก 📌มีความหนาถึง "60 ไมครอน!!!" 📌มีค่าความแข็งที่ 9H+แท้ๆ!! ทำให้ Solid มีความทนทานต่อการเกิดรอยได้สูงที่สุดในท้องตลาด 📌สารเคลือบแก้วที่มีส่วนประกอบของ Nano Silica มีความละเอียดสูงกว่าเทคโนโลยีเดิมและมีความเข้มข้นสูงทำให้ Solid มีผิวสัมผัสเรียบและหนามากสามารถมองได้ด้วยตาเปล่า👍🏼 📌ด้วยเทคโนโลยี Advanced Hydro Repellentcy Technology ทำให้ Solid มีความลื่นและการไล่น้ำเป็นระยะเวลายาวนาน(ไม่ต่ำกว่า 12 เดือน)โดยไม่ต้องทำการ Top up น้ำยาใดๆบนพื้นผิวหลังการเคลือบแก้ว 📌ลดการเกิดคราบตะกอนน้ำได้มากกว่าเคลือบแก้วแบบเก่า 📌ให้ความสวยงามสูงสุดด้วยจุดเด่นของน้ำยาเคลือบแก้ว Seeker คือความสวยงามของรถหลังจากเคลือบสี ทำให้ Solid เป็นเคลือบแก้วที่มีการปกป้องสูงสุด แล้วยังคงความสวยงามระดับ Hi-end 📍ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ในวงการเคลือบแก้วของ Seeker ขอรับรองว่า Solid จะเป็นน้ำยาเคลือบแก้วที่ดีที่สุดในปัจจุบัน #seeker#seekerpolish#seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี#solid

Seekerpolish (@seeker_polish)


🚗พระเอกหนุ่มสุดหล่อ “บอล จิตรภาณุ กลมแก้ว” ได้นำรถคู่ใจมาเคลือบ Solid เป็นไงบ้างค่ะ...เงา สวยจริงๆคร่า 👍🏻 หนุ่มหล่อถึงกับต้องยกนิ้วให้เพราะทำออกมาแล้วเยี่ยมมาก...ไม่ผิดหวังแน่นอน 🔴การเคลือบแก้วที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานที่สุดต้องที่นี้เท่านั้น...Seeker เคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี🇩🇪 📌สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจเข้ามารับบริการโปรแกรมการดูแลรักษารถยนต์ของทาง Seeker ก็สามารถสอบถามได้ที่👇🏼 ➡️ Line@ : @product4car ➡️ Fb : Seeker polish ➡️ Fb : Seeker เคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี ➡️ ig : Seeker_polish ➡️ 📞02-969-3739 #seeker#seekerpolish#seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี#solid

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌ใกล้จะเปิดให้บริการกันแล้วนะค่ะ...สำหรับศูนย์บริการคาร์แคร์แฟรนไชส์เจ้าใหม่ของทางSeeker...งานนี้บอกเลยว่า เป็นศูนย์บริการเคลือบแก้วที่ สวย...ใหญ่ และได้มาตรฐานที่สุดในอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษเลยคร่า!!!!..ส่วนเสร็จสมบูรณ์แบบเมื่อไหร่...แอดมินจะมารายงานความเคลื่อนไหวให้ทราบอีกครั้งนึงนะค่ะ😊👍🏼อย่าลืมไปอุดหนุนกันเยอะๆนะคร๊า!!!😊🤟🏼#คาร์แคร์ศรีสะเกษ#คลือบแก้วรถยนต์#เคลือบแก้วseeker#คนรักรถ#seekerpolish#seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌 อีก1ความภาคภูมิใจของชาว “Seeker👍🏼”📌 “คุณเอ seeker หรือ คุณเอ อภิสิทธิ์ ชาลีกุล ผู้บริหารบริษัท seeker ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เคลือบฟีล์มแก้วรถยนต์มาตรฐานจากประเทศเยอรมนี ได้รับความไว้วางใจและได้รับเกียรติจาก พณฯท่านสมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรองนายกรัฐมนตรี แต่งตั้งให้มาดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาด้าน Marketing ของทีมฟุตบอล “สุโขทัย เอฟซี” ในฤดูกาลล่าสุดนี้...งานนี้ทำเอา”คุณเอ seeker”ถึงกับตื่นเต้นและยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียวคร่า😊👍🏼✌🏼 ซึ่งทางเจ้าตัว(เอ seeker) ยังกล่าวอีกว่า ต้องขอขอบคุณพณฯท่านสมศักดิ์ เป็นอย่างมากที่ได้เล็งเห็นถึงการทำงานที่มีประสิทธิภาพและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการทำการตลาดของทาง seeker จึงได้รับความไว้วางใจให้มาดูแลตำแหน่งที่ปรึกษาด้าน Marketing ของทีมฟุตบอล”สุโขทัย เอฟซี”ที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันนี้และจะทำหน้าที่นี้อย่างดีที่สุด” 😊👍🏼🎉🎉🎉 #seeker#seekerpolish#seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี#สุโขทัยเอฟซี

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌 ฉลองนิดหน่อยคร่าา... ปีนี้ยอดทะลุเป้า...😊😃👍🏼 ส่วนปีหน้าต้องให้ดีกว่าเดิมยิ่งๆขึ้นไปอีกคร่าาา ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี “พี่เอ seeker”ที่พาพนักงานทุกคนมาเลี้ยงฉลองคร่า😊🙏🏼🎉🎉🎉#seekerpolish#seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี#officeseeker

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌📌เหลือไม่กี่วันแล้วน่ะคร่า สำหรับ👉🏻โปรโมชั่น Clearance Sale❗️❗️❗️ โปรสำหรับรถที่คุณรักมีให้เลือกมากมาย... 🔥ลดกระหน่ำ ซัมเมอร์เซลล์กันเลยคร่าาา 👉🏻รีบๆกันน่ะค่ะ 🗣ของมีจำนวนจำกัดน่ะค่ะ 📍สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ▶️Fb:seeker polish ▶️Fb:seeker เคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี 📞02-9693739 Line@ product4car #งานClearance #เคลือบแก้วรถยนต์ #เคลือบแก้วseeker #คนรักรถ #seekerpolish #seekerเคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี #โปรโมชั่น #ลดราคา #Sale #Promotion

Seekerpolish (@seeker_polish)


📌สวย...ขาว...ใส...อะไรจะปานนั้นค่ะคุณท่านขาาา....😊🤗 ต้องขอขอบคุณ🙏🏼คุณพ่อและคุณแนนมากๆนะค่ะที่ได้นำรถคู่ใจมาให้ทางSeeker ดูแล...✌🏼❤️😘 จัดไปเลยค่ะ “เคลือบSolid 60 หนาไมครอน” เรียกได้ว่าถูกใจทั้งคุณพ่อคุณลูกทั้งคู่เลยคร๊า!!!!!!✌🏼🙏🏼 📌ส่วนสำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจเข้ามารับบริการโปรแกรมการดูแลรักษารถยนต์ของทาง Seeker ก็สามารถสอบถามได้ที่👇🏼 ➡️ Line@ : @product4car ➡️ Fb : Seeker polish ➡️ Fb : Seeker เคลือบแก้วจากประเทศเยอรมนี ➡️ ig : Seeker_polish ➡️ 📞02-969-3739